Tin Tức, Vận chuyển Campuchia, Vận chuyển hàng hóa

Báo giá vận chuyển hàng đi Campuchia mới nhất 2024

Nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Campuchia ngày nay không ngừng gia tăng. Chính vì thế đã có nhiều đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ phát triển mạnh mẽ để phục vụ khách hàng. Với sự đa dạng của các hình thức vận chuyển, người gửi sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình.

Tại ĐỒNG PHÁT CARGO nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Campuchia vẫn là là một trong những nhu cầu được nhiều khách hàng tin dùng mỗi tháng.

Nhu cầu vận chuyển hàng qua Campuchia như thế nào?

Gửi hàng đi Campuc​hia bằng đường bộ

Với những lô hàng thông thường, đây là hình thức vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ thông qua chuyển hàng lẻ hoặc nguyên container. Bởi Campuchia và Việt Nam tiếp giáp ranh giới giáp ranh đất liền, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa thông qua đường bộ.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia bằng đường bộ, hàng hóa sẽ được chuyển qua các cửa khẩu chính với các thủ tục thông quan nhanh chóng. Chính vì thế, có nhiều người lựa chọn loại hình vận chuyển này để có thể chuyển gửi được đa dạng khối lượng hàng hóa cũng như tiết kiệm về chi phí vận chuyển.

Gửi hàng đi Campuchia bằn​g đường hàng không

Gửi hàng đi Campuchia thông qua đường hàng không là hình thức vận chuyển dành cho những lô hàng cần tính cấp tốc và đặc biệt có giá trị cao. Không những vậy, đây còn là loại hình vận chuyển phục vụ cho các nhu cầu gửi hồ sơ cá nhân, giấy tờ, chứng từ đi Campuchia.

Phí gửi hàng đi Campuchia luôn là một trong những thông tin được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Nhìn chung, gửi hàng đi Campuchia giá rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Hơn hết, quá trình thực hiện cũng diễn ra nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến đơn vị uy tín để đảm bảo những điều trên.

Mặt khác, mức giá dịch vụ còn phụ thuộc vào từng nhà xe gửi hàng đi Campuchia. Do thế, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ, so sánh nhiều đơn vị khác nhau để tìm ra con số hợp lý nhất.

Hãy liên hệ hotline: 0903.250.783 để được cập nhật bảng giá vận chuyển và chương trình ưu đãi mới nhất nhé

Bài viết liên quan