Dịch Vụ Gửi Hàng Hóa, Gửi hàng đi Châu Âu

Gửi khẩu trang y tế đi Mỹ, Đức

gửi hàng khẩu trang đi Châu Âu

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát với tỷ lệ người nhiễm bệnh tử vong tại các nước Châu Âu đang ngày càng tăng cao như hiện nay sẽ kéo theo nhu cầu sử dụng tìm mua những món đồ bảo hộ, khẩu trang chống dịch, các thiết bị vật tư y tế ngày càng tăng cao. Bạn muốn gửi khẩu trang y tế đi Mỹ, Pháp, Nga,.. cho người thân đang sống và làm việc tại đây?

Mặc dù hiện tại rất khó khăn để gửi các vật dụng y tế, đặc biệt là khẩu trang đi Mỹ – các nước Châu Âu do các chính sách thắt chặt của chính phủ Việt Nam, nhằm đảm bảo nhu cầu tiêu dùng trong nước. Chính vì vậy các đơn vị vận tải, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã nắm bắt được tình hình để mở ra nhiều gói vận chuyển hàng khẩu trang, đồ bảo hộ cùng vật tư y tế Chính Hãng chất lượng tốt với mong muốn cùng thế giới chung tay đẩy lùi chủng virus Corona. Chúng tôi đảm bảo uy tín với giá cước hợp lý và thời gian nhanh chóng. 

Cùng với khẩu trang thì các sản phẩm khác liên quan như vật tư y tế, đồ bảo hộ chống dịch chuyên dụng thường dùng tại các bệnh viện, các cơ sở y tế cũng là một trong những món đồ có nhu cầu sử dụng tăng đột biến, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Trong bối cảnh dịch Covid-19 lan rộng trên phạm vi toàn cầu và đặc biệt ở Mỹ, các nước Châu Âu đang có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm y tế thiết yếu như khẩu trang, đồ bảo hộ, thiết bị vật tư y tế.

Đồng Phát Cargo chuyên vận chuyển bằng đường hàng không, tàu thuỷ, làm thủ tục xuất nhập khẩu đi Mỹ, Úc các mặt hàng: khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang N95, khẩu trang loại ASIRUB, khẩu trang 2- 3 – 4 lớp, khẩu trang sợi hoạt tính, cùng các loại khẩu trang khác có xuất xứ tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Nếu bất cứ đơn vị nào đang muốn tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển gửi hàng giá tốt hãy liên hệ số Hotline: 0938.276.988

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *