Vận chuyển hàng hóa, Vận Chuyển Quốc Tế

Vận chuyển hàng đi Đài Loan – Taiwan

DAILOAN

– Các nhu cầu vận chuyển hàng hóa như thiết bị máy móc cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất từ Đài Loan về Việt Nam, cũng như vận chuyển các mặt hàng nông sản, vật liệu sản xuất từ Việt Nam sang Đài Loan.
– Nhận chuyển phát nhanh các loại chứng từ sang Đài Loan nhanh nhất.
– Hay phục vụ các nhu cầu cá nhân gửi hàng sang Đài Loan cho người thân công tác và làm việc tại Đài Loan như: Quần áo, thuốc men, điện thoại, máy vi tính…
Việc vận chuyển và chuyển phát nhanh đi Đài Loan ngày càng phát triển nhất là đến các trung tâm kinh tế lớn ở Đài Loan (Taiwan) như Đài Bắc (Taipei), Đài Trung, Cao Hùng.
Ngoài ra, Đồng Phát Cargo còn cung cấp dịch vụ hàng nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không từ Đài Loan về Việt Nam với lịch tàu đa dạng và chi phí cạnh tranh.
Đồng Phát Cargo là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế uy tín của các hãng như chuyển phát nhanh DHL, UPS, TNT và FedEx khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan.

Bài viết liên quan

2 thoughts on “Vận chuyển hàng đi Đài Loan – Taiwan

  1. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

  2. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *