Vận chuyển hàng hóa, Vận Chuyển Quốc Tế

Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng không đi Sydney (Úc) giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc từ TP HCM – Đồng Phát Cargo cung cấp các dịch vụ Vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không, cho các loại hàng hóa đi tất cả các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Fremantle, Adelaide , Brisbane hoặc bất kỳ địa điểm nào tại Úc

Vận chuyển Quốc Tế cạnh tranh từ TP HCM đi Úc, hãng tàu cung cấp dịch vụ vận tải đường biển nhanh nhất từ TP HCM đi Úc, gửi hàng hóa từ TP HCM đi Úc bằng đường hàng không.

Các hãng tàu lớn uy tín : MOL, CMA CGM, APL, NYK, Evergreen, OOCL, VIFFAS, “K” Line, Sinokor, HanJin, KMTC, TS LINE.

Giá cước chuyển hàng đi Úc sẽ được tính theo phương thức vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển, kích thước hàng hóa, khối lượng, số lượng vận chuyển, quãng đường vận chuyển hàng hóa,… Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại vận chuyển như thế nào để phù hợp với hàng hóa của bạn thì Đồng Phát Cargo sẽ giúp bạn trong việc chọn lựa phương thức vận chuyển hàng háo cho bạn, để hàng hóa không chỉ an toàn đến tay người nhận mà còn mang lại chi phí rẻ.

Đồng Phát Cargo nhận vận chuyển hàng hoá Quốc Tế, không giới hạn về kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT…, công ty chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được vận chuyển với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa hay để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển 0938276988

Bài viết liên quan