Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải, Vận tải đường bộ

Vận chuyển đường bộ đi Thái Lan

chuyen-hang-di-thai-bang-duong-bo

Vận chuyển hàng đi Thái Lan là dịch vụ được mọi người sử dụng phổ biến trong thị trường ngày nay. Không chỉ đơn thuần là khách hàng lẻ có nhu cầu gửi hàng sang cho người thân, mà các doanh nghiệp, nhà phân phối hợp tác với Thái Lan hoạt động cũng cực kỳ năng suất.

Các mặt hàng nhỏ thường vận chuyển nhanh hơn các mặt hàng lớn.

Các đơn hàng nhỏ, gọn như: giấy tờ, chứng chỉ, công chứng,…hay các đơn hàng dưới 3kg thì sẽ có thời gian vận chuyển nhanh hơn các mặt hàng lớn, cồng kềnh hay quá khổ.

Còn đối với các đơn hàng buôn, khối lượng lớn và cần di chuyển bằng phương thức: đường bộ hay đường cảng thì sẽ mất thời gian hơn.

Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ được sử dụng trong trường hợp hàng hóa có cân nặng lớn và cồng kềnh. Những mặt hàng này sẽ không thể vận chuyển đi Thái Lan bằng đường hàng không, trong khi nếu sử dụng đường biển thì mất rất nhiều thời gian chờ đợi để đủ số lượng tải trọng của tàu thủy. Nên vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ trong trường hợp này là hợp lý nhất.

Đối với các mặt hàng buôn, số lượng lớn, Đồng Phát Cargo sẽ hỗ trợ qua đường bộ với bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, đảm bảo an toàn. Chúng tôi giúp khách hàng vận chuyển bằng xe tải lớn, gửi hàng sang tận Thái Lan mà cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Trong trường hợp muốn gửi những món quà tặng, quà lưu niệm nhỏ gọn nhưng không quá gấp gáp thời gian, thì vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ sẽ lại được lựa chọn. Lý do rất đơn giản, vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển.

 

Bài viết liên quan