Vận chuyển hàng hóa, Vận Chuyển Quốc Tế

Vận chuyển hàng hóa đi Lào

van-chuyen-hang-tieu-ngach-di-lao

Việt Nam – Lào từ lâu đã có mối quan hệ chặt chẽ và truyền thống. Hiệp định quá cảnh giữa Việt Nam – Lào cho phép các phương tiện hai nước được phép hoạt động trên lãnh thổ của nhau đã giúp giảm đáng kể chi phí. Vận chuyển hàng hóa đi Lào hiện nay không cần phải chuyển tải tại biên giới khi mà hàng trăm xe tải, xe container đã đăng kí giấy phép liên vận của Việt Nam được phép hoạt động tại Lào, giúp cho hàng hóa xuất nhập khẩu qua Lào được rút ngắn hành trình và giảm chi phí và an toàn.

Lào là 1 quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á không giáp với biển. Vì vậy, phương thức vận chuyển hàng đi Lào phần lớn bằng đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Tuy nhiên, tình hình đang dần cải thiện với thực tế là rất nhiều doanh nghiệp xuất hàng tới Lào do thuận lợi về đường sá và thủ tục quá cảnh đơn giản, giúp rút ngắn đáng kể thời gian vận chuyển.

– Đường bộ:

Là con đường đơn giản nhất khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Lào. Hiện nay, các hãng xe vận tải được nâng cao chất lượng và thời gian vận chuyển được rút ngắn hơn. Hơn nữa, giá thành của loại hình vận chuyển này khá kinh tế nên phù hợp với nhiều người trong nước.

– Đường sắt:

Tuyến đường sắt trong và ngoài nước luôn được hoàn thiện và nâng cao về chất lượng. Vì vậy, khi vận chuyển hàng đi Lào bằng đường sắt sẽ đảm bảo chất lượng, tiến độ nhanh và an toàn hơn các hình thức vận chuyển khác.

– Đường hàng không:

Hiện nay hệ thống giao thông hàng quốc tế ngày càng được cải tiến về chất lượng và số lượng đã tạo điều kiện vận chuyển hàng nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng trong nước.

Quý khách có hàng hóa cần vận chuyển trong nước và quốc tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ: 0938276988

Bài viết liên quan